น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 4เดือนแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์4เดือนแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะ นอกจากไม่ขึ้นยังลดอีก ลองถามหมอแล้ว หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ แต่ควรเริ่มบำรุงให้น้ำหนักขึ้นได้แล้ว กินไข่ นม โปรตีนเยอะๆค่ะ แต่อิแม่ก็หนักใจมากเลยเพราะเบื่ออาหารและกินได้น้อยตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นสักขีดเดียวเลยคะ 20วีคแล้ว แต่ซาวด์ทุกครั้งหมอชมว่าน้องน้ำหนักตัวดีมาก บ้านนี้กินไข่ นมแอนมัม ปลาทู ปลาน้ำจืดแทบทุกวันแต่ไม่ค่อยเน้นข้าวสักเท่าไหร่คะ

เราก็ไม่ขึ้นค่ะ มาลด2โลตอนติดโควิด😅😅😅😅

ไม่ผิดปกติและไม่อันตรายด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ บ้างทีก็กังวลมากๆว่าคนอื่นขึ้น แต่บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย