การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

มีเรื่องปรึกษาแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 17w+3d ค่ะ ไปตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรมมาผลเลือดออกมาเมื่อวานหมอโทรมาแจ้งว่าเสี่ยงสูงมาก นัดให้ไปรับผลตรวจและส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำตรวจที่อีก รพ. วันที่ 7 ก.พ. นี้ค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆ เลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเคยตรวจคัดกรองแล้วผลเสี่ยงสูงแต่ตรวจน้ำคร่ำแล้วผลออกมาปกติบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีสังเกตจากอะไรได้บ้างค่ะว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดรมมั้ย ระหว่างรอไปตรวจผลน้ำคร่ำอ่ะค่ะ การตรวจน้ำคร่ำรอผลนานมั้ยค่ะ แม่เครียดมากตอนนี้ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับทุกคำตอบนะคะ🙏

อาจไม่เป็นก็ได้ค่ะ ของเรา 1:75 เจาะออกมาผลปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้ผลออกมาปกติเหมือนบ้านแม่นะคะ