ถามแม่ๆเกี่ยวกับวัคซีนลูกน้อยค่ะ

ลูกเราจะครบ2เดือนวันที่7ก.พ.นี้ค่ะ แล้วต้องไปฉีดวัคซีน อยากถามว่ามันมีแบบฉีดตัวร้อนและฉีดตัวไม่ร้อนด้วยเหรอคะ เห็นป้าบอกให้ไปบอกหมอเอาแบบตัวไม่ร้อน แต่แพงหน่อย

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับร่างกายเด็กแต่ละคนด้วยค่ะ แต่เอกชนส่วนมากเด็กจะไม่มีไข้ค่ะ วัคซีนตัวเดียวกันกับรัฐบาล แต่เป็นเชื้อตายกับเชื้อเป็นค่ะ

4y trước

อ๋อ ขอบคุณมากค่ะแม่