ตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วทานแต่น้ำอัดลมบ้างไหมคะ

1 Trả lời

เรา 5555 อย่าหาทำตามนะแม่ จากประสบการณ์คือไม่ใช่เรื่องดี เรารอดจากเบาหวานค่ะ แต่ไม่รอดจากนน.ตัวเกินเกณฑ์ เสี่ยงคลอดยากค่ะ อดได้อดแม่ กินแบบจิบๆแล้วให้พ่อแย่งเลยค่ะ