💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

พร้อมเจอหน้าลูกน้อยรึยังคะ แล้วกำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่เอ่ย เพศอะไรคะ?? 01/03/2564 ❤

💕👶 แม่ๆทีมมีนาคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

19มีนาค่ะไปอัตราเซาววันนี้หมอ ผช ค่ะใจจริงอยากได้ ผญค่ะครรที่สามแล้วชายสองแล้วค่ะ

กำหนด 6 มีนา แต่ผ่าคลอด 22 กุมภาคะ แม่ขี้เกียจรอปวดท้อง หนูชื่อ หนมปังคะ น้ำหนัก 3,090 คะ

4y trước

22มีนาค่ะพร้อมมาก

31 มีนาคม ผู้ชายค่ะ อิแม่กลัวไม่ถึงวันนั้นเลยค่ะ ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแล้ว 4 เซนกว่า

14มีนาค่ะ ตรวจวันที่1/3/64 มดลูกเปิด2เซนไม่ปวดท้องเลยตอนนี้ก้ยังไม่ปวดเลย2/3/64 11:46

3มีนาคมค่ะ แต่คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่เลยต้องผ่าพรุ่งนี้9โมงค่ะ(ตื่นเต้นมาก)

กำหนดในแอปฟนี้ 15 มีนา แต่คุณหมอนัดกำหนด 23มีนาค่ะ คุณหมอบอก ลูกสาวค่ะ

29มีนาค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ หมอเลยนัดผ่า15มีนาค่ะ

2มีนา นัดกระตุ้นแล้วค่ะ อยากคลอดเอง ถ้าไม่คลอดจะผ่าแล้ววว😅

4y trước

นัดกระตุ้น40wค่ะแม่ ท้องแรกมีมูกเลือดแต่ไม่มีน้ำเดิน+ปากมดลูกไม่เปิด

กำหนดคลอด22มีนา แต่ได้ผ่า ยังไม่ได้นัดวันผ่าเลยจ้า ทีมลูกสาว

19มีนา หมอนัดผ่าคลอดค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะเพาะลูกคนแรกคลอดเอง