คลอดน้องได้ 13 วัน

ปั้มนม รวมกันสองข้าง ได้ 5 ออนซ์ ถือว่าน้อยมั้ยค่ะ กลัวไม่มีนมพอให้ลูกกิน

คลอดน้องได้ 13 วัน

เยอะนะคะค่อยๆเป็นค่ยๆไปขยันปั้มจะเยอะขึ้นเองคะ

เยอะมากนะแม่ บ้านนี้กว่าจะมาเยอะก็เป็นเดือน

แม่ใช้ที่ปั๊มนมยี่ห้ออะไรค่ะ ขอสอบถามหน่อยคะ

4y trước

เลื่อนไปดูเม้นล่างๆเลยค่ะมีตัวอย่างยุ

ไม่น้อยค่ะ 5ออนนี้ก็โอเครแล้ว สู้ๆจ้าแม่

เยอะจ้า ค่อยๆปั้มเก็บไว้เรื่อยๆนะคะ

เยอะค่ะ เรา1M9Dปั๊มแต่ละรอบ 2 ข้าง3ออนเอง

5y trước

นี่ให้น้องเข้าเต้าด้วย ปั้มด้วยค่ะ แต่ก็ไม่ได้ตามรอบ เอาที่ทันค่ะ

เยอะมากค่ะ ครั้งละ 2-3 ออนซ์ ทุกๆ 3 ชม.

เยอะมากเลยค่ะแม่น้ำนมเยอะน่าดู😉

ไม่น้อยค่ะ เด็กทารกกินมื้อละ 1 ออนซ์

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😊😊

เยอะมากค่ะ. ของเราได้ครั้งละ2ออนเอง

5y trước

ให้น้องเข้าเต้าด้วย ปั้มด้วยค่ะ พยายามดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ