แม่คนไหนอ้วนมากก่อนท้อง ตอนท้องน้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างคะ

บ้านไหนที่อ้วนก่อนท้องบ้างคะบ้านนี้ก่อนท้องหนักหนัก 80 กิโลตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้วหนัก 81 82 เอง กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กมากเลย อยากรู้ว่าแม่แม่น้ำหนักขึ้นกันเยอะไหม

7เดือนขึ้นมา17กิโลค่ะ