น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ก่อนท้องหนัก78 กิโลตอนนี้ท้อง 7 เดือน จะเข้า 8 เดือน หนักก็อยู่ที่ 80กิโล. อยู่แค่นี้มันจะเป็นอะไรไหมค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเรย. อยู่ 78 79 80 กิโลแค่นี้เอง. แต่แม่ก็กินได้กินตลอดเวลาแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเรย กังวัล😔

1 Trả lời

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ