น้ำหนักช่วงท้อง #คุณแม่ท้องสอง

ท้องช่วงเดือนแรกแม่น้ำหนัก82 กิโล ตอนไปหาหมอล่าสุด 08/01 น้ำหนัก80 กิโล หาหมออีกรอบ22/02 น้ำหนัก81 กิโล น้ำหนักจะว่าแทบไม่ขึ้นเลยก็ได้ค่ะ แต่ดีที่น้ำหนักลูกปกติ ตามเกณฑ์ ตอนนี้27w แล้วค่ะ แม่ๆว่าจะมีผลอะไรทั้นค่ะถ้าน้ำหนักเราแทบไม่ขึ้นเลย #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาค่ะ

นน.แม่ไม่ได้มีผลกับ นน.ลูกหรือขนานลูกคะ ช่วงแรกของการตั้งครรภ์ นน.ไม่เพิ่ม ลด ขึ้นเท่าเดิม ขึ้นน้อย เป็นเรื่องปกติคะ

ไม่มีผลค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ