ยาแอสไพริน81

มีใครหมอให้ทานยาแอสไพริน81บ้างค่ะ

ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ทานแอสไพรินคู่กับฮอร์โมนกันแท้ง เพราะเคยแท้ง2ครั้งติดกันค่ะ

เราค่ะ เจอภาวะเบาหวาน หมอบอกว่าให้กินเพื่อป้องกันครรภ์เป็นพิษ แต่กังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ได้มาทานเหมือนกันค่ะ ป้องกันครรภ์เป็นพิษสำหรับแม่ที่มีความเสี่ยง

ได้มาทานเหมือนกันค่ะ ป้องกันครรภ์เป็นพิษสำหรับแม่ที่มีความเสี่ยง

เราค่ะ เริ่มทานตั้งแต่สัปดาห์ที่ 13 ป้องกันครรภ์เป็นพิษค่ะ

เราก็ทานค่ะ หมอบอกป้องกันครรภ์เป็นพิษ

ทานเหมือนกันค่ะป้องกันครรภ์เป็นพิษ

เราค่ะ ป้องกันครรภ์เป็นพิษ