น้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก80​ พอท้องแพ้ท้องน้ำหนักลดมาเหลือ74​ ตอนนี้ได้7เดือนน้ำหนัก82​ หมอกลัวเป้นเบาหวานจังเลยค่ะ​ มีวิธีคุมน้ำตาลไหมคะ😥

1 Trả lời

งดอาหารฟาสฟู้ด อาหารสำเร็จรูป น้ำหวาน ของหวานค่ะ เน้นที่โปรตีน กับผลไม้ ผัก ผลไม้บางชนิดก็กินเยอะไม่ได้นะคะ น้ำตาลมันเยอะ ถ้านน.เยอะเกินกว่าที่หมอตั้งไว้แบบเราคือไม่เป็นเบาหวาน แต่หมอจะดุตลอดเพราะเสี่ยงคลอดยากค่ะ