บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะกี่วิคกันแล้ว บ้านนี้กำหนด 20/12/63 36w2d แล้วคะ 🙏🙏

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

วันเดียวกันเรยจร้า 24/12/63

35วีคค่ะกำหนดคลอด28ธันวาจ้า

บ้านนี้กำหนด 15 ธันวาคมจ้า

บ้านนี้ 37w5D กำหนดคลอด10 ธค.จร้า

4y trước

วันเดี๋ยวกันเลยค่ะ10ธันวา

37+1 คะ กำหนดคลอด 14 ธันวา

34+5​ กำหนด31ธ.ค.​ สิ้นปีเลยค่ะ

4y trước

อึดอัดไม่ไหวค่ะ5555

บ้านนี้กำหนด5ธันวา 32+3wค่ะ

บ้านนี้19ธันวา36+5ค่ะ

23w ทำไมคลอดธันวา ใช่หรอค่ะ

4y trước

โพสนี้โพสไปตั้งนานแล้วค่ะ งง เหมือนกันว่าทำไมวันนี้มีคนมาคอมเม้นเยอะจัง ตอนนี้ 36+2แล้วค่ะ

17ธันวา63ค่ะ 36+6แล้วค่ะ