บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะกี่วิคกันแล้ว บ้านนี้กำหนด 20/12/63 36w2d แล้วคะ 🙏🙏

บ้านไหนกำหนดคลอด ธ.ค. บ้างคะ

5 ธ.ค ค่ะตอนนี้38+4แล้ว

11 ธ.ค.63 ค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้กำหนด30ธันวาจ้า

4 ธ.ค. หมอนัดผ่า พน. 25 พ.ย.จ้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด4ธ.ค. แต่หมอนัดให้นอนรอคลอดพรุ่งนี้ค่ะ คลอดเองค่ะ

36+4จ้า กำหนดคลอด18 ธันวา

35w5d กำหนดคลอด 27 ธันวา 🥰

35+2วีคคลอด28ธ.คค่ะ

บ้านนี้ 36w. 22ธันวาค่ะ

34+5 กำหนด 31 ธันวาคมจ้า

4y trước

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้35+4 25ธันวาคร้า.