สอบถามค่ะ

น้องอายุได้ 7+ เดือน มีอาการหัวร้อนแต่ตัวไม่ร้อน วัดได้ประมาน 37ถึง 37.5 ไม่มีน้ำมูก ไม่หายใจครืกคราก กินได้ตามปกติ เล่นบ้าง งอแงบ้าง แม่ๆท่านไหนเคยเจออาการแบบนี้บ้าง อยากทราบว่ามันอันตรายไหม หรือน้องเป็นอะไร รบกวนสอบถามค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะต้องพาไปหาหมอ