สอบถามค่ะ

ถ้ากลางวันน้องนอนเยอะ กลางคืนงอแงควรแก้ยังไงค่ะ กลางวันกวนให้ตื่นก็ไม่ตื่นค่ะ ถ่ายน้อยมากค่ะ น้องอายุได้26วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ของบ้านนี้ตอนน้องอายุไม่ถึงเดือนก็เป็นแบบนี้หละค่ะแม่ กลางคืนก็อุ้มวนไปค่ะ เช็คเพิส จับเรอ ให้นม เดี๋ยวน้องจะดีขึ้นเองค่ะ

5y trước

แบบนี้ไม่เหนื่อยหรอค่ะ ถ้าน้องนอนกลางวันกลางคืนไม่ยอมนอน มีวิธีแก้ไมค่ะ