30+3 กำหนด9เมษา

น้องดิ้นบ่อย แต่เริ่มดิ้นเบาลง แบบนี้หมายความกว่าพื้นที่ข้างในมันเริ่มแคบลงรึป่าวคะ แต่ดิ้นทุกวันสม่ำเสมอ แค่ดิ้นเบาตั้งแต่30w

30+3 กำหนด9เมษา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องดิ้นเบาแต่ก้ดิ้นปกติ

5y trước

ค่ะแม่ ตื่นเต้นจัง แปบๆจะใกล้คลอด เวลาผ่านไปไวมาก