30+3 กำหนด9เมษา

น้องดิ้นบ่อย แต่เริ่มดิ้นเบาลง แบบนี้หมายความกว่าพื้นที่ข้างในมันเริ่มแคบลงรึป่าวคะ แต่ดิ้นทุกวันสม่ำเสมอ แค่ดิ้นเบาตั้งแต่30w

30+3 กำหนด9เมษา

30วีคเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยดิ้นเหมือนก่อนหน้านี้ แต่ดิ้นทีจุกเลยค่ะ ปูดตรงนั้นตรงนี้สงสัยเพราะตัวเริ่มใหญ่

ดิ้นเบาแต่ดิ้นสม่ำเสมอเกิน 10 ครั้งต่อวัน ถือว่าปกติค่ะแม่ น้องเริ่มตัวโตพื้นที่การดิ้นเลยน้อยลงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

30+4 คลอด9เมษาน้องดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะลูกบ้านอื่นถีบนูนๆขึ้นมาเลยแต่บ้านนึ้ไม่ถีบเลยดิ้นเบามาก

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ 32w กำหนด 30 มีนา ดิ้นน้อยลง แต่ก็ยังดิ้นค่ะ เป็นช่วงเวลา

จร้าเเม่น้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่น้อยเเต่บ้านนี้31วีคยังดิ้นเเรงอยู่เลย

บ้านนี้ดิ้นน้อย ดิ้นเบาเหมือนกัน แทบจะไม่เคยดิ้นแรงเลยค่ะ จนแม่กังวล

30+4จ้าลูกดิ้นน้อยเเละเบาเเต่พอตกกลางคืนเท่านั้นเเหละดิ้นเก่งมากก

น้องเริ่มตัวใหญ่ พื้นที่ในท้องเลยลดลง ทำให้น้องดิ้นเบาลงค่า

น่องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นทำให้มีพื้นที่ในการดิ้นน้อยลงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องดิ้นเบาแต่ก้ดิ้นปกติ

5y trước

ค่ะแม่ ตื่นเต้นจัง แปบๆจะใกล้คลอด เวลาผ่านไปไวมาก