น้องดิ้นบ่อย

ลูกคลอดออกมาจะสมาธิสั้นมัยค่ะ

ดิ้นบ่อยคือแข็งแรงค่ะ​ น้องคึก! ลูกเราดิ้นทั้งวัน​ เงียบหายไป20-30นาที​ ก็ดิ้นโชว์อีกแล้ว​ งี้ลูกเราก็สมาธิสั้นน่ะซิคะ​ ดิ้นทั้งวัน​แทบไม่หลับไม่นอน​ (เราทำงานที่ต้องใช้คำพูด​ เลยพูดทั้งวัน​ ลูกเลยรำคาญนอนไม่ได้มั้งคะ​555)

บ้านนี้ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอน แต่มีความสุขคะ ไม่เกี่ยวกันหรอกคะ มันบงบอกถึงพัฒนาการของลูกเราคะ อย่าถือเยอะคะแม่ ทุกวันนี้เรารักษากะแพทย์แผนปัจจุบันคะไม่ไช่หมอตำแยเนาะ

อ้าวแม่ ไปได้ยินได้ฟังที่ไหนมา ลูกดิ้นบ่อยดิ้นดีแสดงถึงพัฒนาการลูกในท้อง มีแต่คนอยากให้ลูกดิ้น ถ้าลูกไม่ดิ้นจะอันตรายมากค่ะ

เอามาจากไหนคะตอนไปหาหมอๆไม่ได้บอกหรอคะว่าถ้าลูกดิ้นดีเเปลว่าลูกเเข็งเเรง

ดิ้นบ่อย(เกิน10ครั้ง)ถือว่าดี ดิ้นน้อย(ไม่ถึง10ครั้ง) ควรหาหมอ จ้า

เพิ่งรู้ว่ามีทฤษฎีนี้ด้วย ดิ้นบ่อยสมาธิสั้น!! แม่ตั้งสตินะคะ

5y trước

5555 ชอบเม้นนี้ คุณแม่คงคิดมากจนสติไปล่ะค่ะ เป็นสิ่งมีชีวิตค่ะแม่ ดิ้นได้ เตะได้ ดูดนิ้ว ร้องไห้เป็นค่ะ

ดิ้นบ่อยดิ้นแรง คือแข็งแรงค่า แปลว่าพัฒนาการลูกดีค่ะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ขา ดิ้นบ่อยสิดี

ดิ้นบ่อยแปลว่าเเข็งเเรงค่ะ

ยิ่งดิ้นบ่อยยิ่งแข็งแรงจ้า