แนะนำ นม uht ถ่ายง่าย หน่อยค่ะแม่ๆ

uht ยี่ห้อไหน ท้องไม่ผูกบ้างคะ ดูโกร uht ดีมั้ยคะ ลูกบ้านนี้กินนมกล่องเด็กแล้วท้องผูกง่ายมาก อิแม่จะเป็นลม หรือว่าน้องยังไม่ถึงวัยกินนมยูเอชทีหรอคะ ตอนนี้สนใจดูโกร uht ตัวนี้ค่ะ บ้านไหนกินนมกล่อง uht ถ่ายง่ายตัวไหนขอรีวิวหน่อยค่ะ

แนะนำ นม uht ถ่ายง่าย หน่อยค่ะแม่ๆ

ที่บ้านให้กินถ่ายปกติค่ะ