ท้องได้ 6 เดือนนืด ๆ แม่บ้านไหนยังทำงานอยู่มั้ยคะ

ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ.ยังทำงานนอกบ้านอยู่เลย แถมร้อนอบอ้าวมาก ๆ เหงื่อออกจนเสื้อผ้าแฉะตลอดเลย แม่ ๆ บ้านไหนท้องแล้วยังทำงานอยู่มั้ยคะ

7 เดือนกว่า ยังทำงานอยู่ค่ะ

ทำงานจนถึง 39 week เพิ่งลาคลอด

บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลยค่ะ

ทำจนวันนัดผ่าคลอดเลยค่ะ

ทำงานยันคลอดเลยค่ะ😊

ทำจนคลอดเลยจ้า