ใครคลอดเดือนก.ย.62บ้าง

ท้องใหญ่ยังค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โล

22 กันยา ค่ะ น้ำหนักมีแต่ลดลงค่ะ จากก่อนท้อง65 ตอนนี้เหลือ59

หมอกำหนดคลอด 9 กันยา เราตัวเล็กคะ ท้องใหญ่มาก 34 วีค ขึ้นมา10โล

หมอนัดในสมุด3ก.ยค่ะท้องเล็กมากซาวตอน20สัปดาลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เราขึ้น 1 กิโลคะกำหนด23กันยา ทานได้ปกติมีเบื่อๆอาหารบ้างคะ

5y trước

พึ่งขึ้นมา3โลค่ะท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

28 กันยาค่ะ น้ำหนักขึ้น 2 โล ท้องไม่โตหรือขยายเลย 😭

18 กันยาคะ น้ำหนักพึ่งขึ้น 2 โลคะ ช่วง 3 เดือนแรกแพ้หนักมาก

5y trước

2กันยายนค่ะ. น.นขึ้น5-6โลค่ะเปนคนตัวเล็กพึ่งเริ่มกินได้ สงสัยคงลงลูกหมด

4กันยา น้ำหนักขึ้น17-18โลค่ะตอนนี้น้ำหนุกยังคงที่อยู่

21 ก.ย คะขึ้นมา9-10โล ลูกหนัก1700 ที่สำคัญดิ้นแรงมากกก

13 กันยา ขึ้นมา 3 กิโลเองค่ะ แม่เครียดเหมือนกัน 😪

10 กันยา62 น้ำหนักขึ้น 10โลเองค่ะ กลัวน้องตัวเล็กจัง