ใครคลอดเดือนก.ย.62บ้าง

ท้องใหญ่ยังค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โล

ของเรากำหนดคลอด24ก.ย​ น้ำหนักไม่ขึ้นมีแต่ลง​ ไปหาหมอมาคุณบอกว่าเป็นปกติของช่วงแรกๆที่น้ำหนักอาจจะขึ้นช้าหน่อย​ คุณหมอแนะนำให้กินบ่อยๆเอาค่ะ​ ค่อยบำรุงไปนะคะ​ ถึงช่วงจะขึ้นคงจะขึ้นมาเองแรกๆก็กังวลเหมือนกัน​ คุณหมอก็บอกอาจจะไปลงที่ลูกก็ได้​ เราก็พยายามคิดบวกไว้ค่ะ​ ✌️✌️

บ้านนี้คลอด5ก.ยค่ะ ขึ้น2โลเองค่ะ ช้วงแรกๆก็แพ้ พอช่วงนี้ก็ไม่ค่อยอยากกินอะไรจะง่วงอย่างเดียวจะนอนให้ได้เลย คือไม่กินก็ได้ขอแค่ได้นอนอะไรประมาณนี้

ของเรา19กันยาค่ะ ท้องเริ่มออกแล้วแต่คนที่ทำงานก็ยังไม่รุ้นะคะน้ำหนักขึ้น2-3โลเพราะเรากินทุเรียน

เรา24 กย ท้องไม่ไหญ่เลย มันออกนิดๆเหมือนคนจะอ้วน55555 ไม่รุ้ว่ากินน้อยด้วยรึป่าวท้องเลยไม่ใหญ่

20 กันยา น้ำหนักแม่ขึ้น10โล น้ำหนักลูกซาวด์ตอน31week 2172g ตอนนี้32+5 รอหมอนัดวันที่9นี้ค่ะ

บ้านนี้ 26 ก.ย. ท้องเริ่มใหญ่จนมองเห็นได้แล้ว ส่วนน้ำหนักขึ้นมา 5 โลแล้วค่ะ

4ก.ยคะ8เดือนแล้วท้องยังเล็กเหมือน6เดือนน้ำหนักขึ้นมาแค่7กิโลเอง☺️🤣

8 กันยาค่ะน้ำหนักขึ้นมาเดือนละ1โลท้องเล็กจนไม่มีใครรู้ว่าท้องเลยค่ะ

22กันยาค่ะ ชั่งล่าสุดมีขึ้น4โลจากเดิมค่ะ แต่ไม่ค่อยลงลูกเท่าไรค่ะ

24กันยา ขึ้นมา11-12โล ตอนนี้34+2 หมอบอกลูกอาจจะตัวเล็กได้อยู่ตู้อบคะ😣