แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ย.บ้าง

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พ.ย.บ้างคะ ทราบเพศลูกกันยัง

28คะผุ้ชาย ยังตัดสินใจไม่ได้เลยคะว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด ฝากพิเศษคลีนิก​หมอให้มาคิดดุก่อนวันทึา8หมอขอคำตอบ

5y trước

ใจหนึ่งก็อยากผ่าแต่กลัวลูกไม่แข็งแรง ใจหนึ่งก้อยากคลอดเองแต่กลัวลูกไม่ออกให้

2 พ.ย.62ค่ะยังไม่ทราบเลยน้องหนีบขาไว้555

หมอนัดผ่าสิ้นเดือนพ.ย.ได้ผู้ชายจ้า

เราค่ะ กำหนดคลอด 13 พ.ย จ้า เพศชาย

กำหนด 13 พ.ย. ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ของเรา 16 พ.ย 62 เพศชายค่าาา

5y trước

16 พย.เหมือนกัน ท้องแรก ได้ลูกชายค่ะ

3 พ.ย.ค่ะอยากรู้เพศมากกก😅😅

29พ. ค. คะแต่ยังไม่รู้เฟศคะ

22พ.ยเเต่ยังไม่รุ้เพสจ้า

นัดผ่าคลอด 8 พ.ย ผู้หญิงจ้า

5y trước

ตอนนี้34+4ค่ะ