บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน มิ.ย.62บ้าง ขอชมหน่อยจ้า

ดิ้นเก่งเบบี๋ของแม่? 24+1 week #รัก?

25w ค่ะ ดิ้น เตะเก่งสุดๆ 😂 บางทีทำเราสะดุ้งเลย บางทีก็จิตนาการไปด้วยว่าเขากำลังทำท่าอะไรอยู่ในท้องเรา คิดแล้วก็มีความสุขมากค่ะ 😂🥰

บ้านนี้24+2วีคเพิ่งซาวเมื่อวันพุธเพศหญิงดิ้นเก่งมากจ้าหนัก700กรัมกำหนดคลอด18มิถุนาจ้า

14มิถุนาค่ะ ทั้งดิ้นทั้งถีบสุดๆค่ะเพศยังไม่แน่ใจเลยค่ะหมอบอกอาจจะเจอจู๋แค่นี้เอง555

6y trước

ดีจัง บ้านนี้อยากได้จู๋ แต่ได้จิ๋มมาแทน

นัดผ่า5มิ.ยค่ะตอนนี้25วีคดิ้นเก่งมากค่ะลูกชายท้องสามแล้วค่ะแม่41แล้วค่ะ

29 มิถุนายน เพศชาย ดิ้นเก่งมากตอนกลางคืน ชวนแม่เล่นนอนไม่หลับเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า คลอด15 มิ.ย น้องดิ้นเก่งมากแม่นี้เจ้บไปหมดค้ะ

20 มิ.ย ลูกสาวดิ้นเก่งมากกกกค่ะ ท้อง2เหนื่อยกว่าท้องแรกอีกค่ะแม่

12มิ ย ค่ะ ดิ้นเก่งสุดๆขนาดหลับยังต้องตื่นเพราะตกใจลูกถีบ5555

มิย.เพศชายจ้าดิ้นเก่งสุดๆเลยคะดิ้นทีคุณแม่ตกใจหมดเลย

5y trước

เหมือนกันเลยได้ลูกชายดิ้นที่แม่ตกใจเลยค่ะ