ฝากท้องครั้งแรกประมานกี่บาทค่ะ รพ.เอกชนเสนอ15000บาทแต่บอกไม่รวมกรณีน้ำตาลขึ้น

ท้องแรกแอบ งง ค่ะค่าใช้จ่ายสูงจัง

เราฝากพิเศษคลีนิค6,000฿ ถ้ากรณีผ่าคลอด7,500฿ และทุกครั้งที่เข้าตรวจ ที่หมอนัดอยู่ที่ 1,500฿ ทุกครั้ง จะประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้

สูงคะ บ้านนี้ แพคเกจ ไม่รวมตรวจน้ำตาล 44,000 สิริรวม ค่าฝากครรภ์ 70,000 ค่าคลอด 72,000 ดีนะ ท้อง 2 เลยจัดการทำหมันเรียบร้อย 👌👌👌👌

ฝากครั้งแรก 2พันกว่าบาท รวมๆทุกครั้งที่ไปตรวจครรภ์ก็หมื่นกว่าบาทค่ะ ยังไม่รวมค่าคลอด คลอดเอง 26500 ผ่า 42500บาทค่ะ

เราฝาก รพ.เอกชน เหมาจ่ายเฉพาะค่าฝาก 19,000 รวมค่าหมอค่ายาค่าวัคซีนแล้ว แต่หากมีครรภ์เสี่ยงจะไม่ครอบคลุมค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิคค่ะ รวมทุกอย่างแล้วไม่เกิน2,000ค่ะ(ราคาแค่ครั้งแรก) หมอดูแลดีมากๆด้วย

ของเราพญาไทแพคเกจฝากครรภ์ไม่มีนะคะ มีแต่แพคเกจตอนคลอดคุณแม่ไปฝากที่ไหนมาคะ

ราคาประมาณนี้แหละค่ะแม่ บ้านนี้ฝากคลีนิกเอา จ่ายจริงๆไม่ถึงค่ะแม่

4y trước

ว่าจะไปคลีนิคเหมือนกันค่ะ

ฝากเอกชนเหมือนกันค่ะ ครั้งละ 1,500- 2,000 นอกจากเจาะเลือด 3,500-4,000 ค่ะ

เอกชนค่ะ ลูกคนแรกโปร1900 ค่าเจาะเลือดตรวจฉี่ประมาณ600ค่ะ

ฝากครั้งแรกเอกชนค่ะ 7000 บาท รวมตรวจเลือดและน้ำตาล