ฝากท้องครั้งแรกประมานกี่บาทค่ะ รพ.เอกชนเสนอ15000บาทแต่บอกไม่รวมกรณีน้ำตาลขึ้น

ท้องแรกแอบ งง ค่ะค่าใช้จ่ายสูงจัง

เราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิคค่ะ ค่าฝากพิเศษ 4000 ค่าไปตรวจแต่ละครั้ง ถ้ามีเจาะเลือดกับรับยาประมาน500-700 ถ้ารับยาอย่างเดียว100-300 ซาวด์4มิติ1000มีซีดีให้ด้วยค่ะ แพคเกจคลอดเอกชนของเรา36000 เป็นแบบผ่าคลอดบล็อคหลังค่ะ เรามีเนื้องอกคลอดเองไม่ได้ค่ะ 😅

บ้านนี้ฝากแบบเหมาจ่ายโรงพยาบาลเอกชนค่ะ18000รวมตรวจเลือดพ่อหาหมอทุกรอบหมอซาวให้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มค่ะ ค่าเจาะเลือดที่แม่บอกเพิ่มมาบ้านนี้ใช้ประกันสังคมค่ะ ปล.ฝากครรภ์โรงพยาบาลเดียวกันกับประกันสังคมค่ะ

15,000 นี่แพ็คเกจฝากครรภ์รึป่าวค่ะ ถ้าใช่ก็ไม่แพงนะคะ เราหาหมอที่ รพ. เอกชน แต่ละครั้งก็เกือบ 2,000 เราไม่ได้ซื้อแพ็คเกจฝากครรภ์เพราะว่าย้ายมาฝากตอน 5 เดือน เห็นว่าใกล้คลอดแล้วเลยจ่ายเป็นครั้งดีกว่า

บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน เขามีเป็นโปรแกรมฝากครรภ์เหมาจ่าย ราคาอยู่ที่9900บาท รวมค่ายาค่าหมอ ตลอดการฝาก ซาว์ดให้ทุกรอบ รวมฉีดวัคซีนบาทยักให้ด้วยค่ะ แต่ครรภ์ที่มีความเสี่ยงอื่นๆ ไม่ครอบคลุม

4y trước

รพ.วิชัยเวช อ้อมน้อยค่ะ

* ของเราเอกชน รพ.ลาดพร้าวงับ แพ็คเกจแบบผ่าคลอด 40,000กว่าค่ะแต่แบ่งจ่าย4ครั้ง ฝากครั้งแรก6,000 อายุ​ครรภ์​5เดือน6,000 7เดือน10,000 และเคลียร์ค่าใช้จ่ายที่เหลือหลังคลอด ก่อนออกจากรพ.คร้าบ

ฝากเอกชนค่ะ ครั้งแรกฝากท้อง2,000กว่าๆ แล้วก็นัดต่อๆไปครั้งละพันกว่าค่ะ ซาวทุกครั้งที่ไปหาหมอ บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ เพราะท้องแรกก็ผ่า ค่าคลอดประมาณ49,000ค่ะ

เอกชน ราคานี้ถือว่าถูกนะคะ แพคเกจฝาก 15000 บ้านนี้ก็ฝากเอกชนไม่มีแพคเกจฝาก มีแต่แพคเกจคลอด ตั้งแต่เริ่มฝากจนตอนนี้ 37 w จ่ายไปร่วม 50000 แล้วค่ะ

ถูกนะค่ะ บ้านนี้ฝากรพ.เอกชน แต่ไม่มีแพคเก็จฝากมีแต่คลอด ไปหาหมอแต่ละทีก็2-3 พัน ถ้ามีซาวด์สี่มิติก็5-6 พัน ถือว่าราคาดีนะค่ะของแม่

ใช้ค่ะ รพ.เอกชน จะค่าใช้จ่ายสูง ยิ่งเวลาคลอดต้องเตรียมถึง 2 แสนค่ะ ตามที่เราดูๆเขาถามในแอปเอานะค่ะ เรื่องจริงจะถึงป่าวเราไม่รู้

4y trước

แล้วแต่ รพ.ค่ะ รพ.เอกชนก็แบ่งเป็นเกรดอีก เหมือนโรงแรมแหละคะ ว่าจะเอาระดับไหน

เราไม่ได้ฝากแบบแพคเกจค่ะ ของเรารพ.เอกชนก็นัดครั้งละ 2000-4000 แล้วแต่ว่าตรวจอะไรเพิ่มบ้าง ครั้งไหนฉีดวัคซีนด้วยก็แพงขึ้นหน่อย