สอบถามหน่อยค่ะ ประกันสังคมที่ไหนฝากครรภ์+คลอด ไม่เสียเงินบ้างคะ

พอดีที่ประกันสังคมกับ รพ นั้นไม่รับ ฝากครรภ์ ต้องเสียเงินตาม แพ็กเกจ 15000 อ่าค่ะ

1 Trả lời

น่าจะไม่มีนะคะ ส่วนใหญ่ รพ รัฐ ไม่เสียค่าฝาก แต่เสียค่าคลอดก่อน แล้วไปเบิกทีหลัง