กำหนด 23 สิงหาคม 65 มีใครเงียบอยู่บ้างค้า ... มีใครแอบแตกแล้วบ้างง

ทางนี้ยังเงียบอยู่เลยค่า .. อีก สามวัน หมอจะเร่งคลอดให้แล้ว แอบกลัวจังค่า แม่ๆมาแชร์กันหน่อยค่า ขอ กำลังใจหน่อย อึดอัด หน่วง เหนื่อย หายใจไม่อิ่ม นอนน้อย กรดไหลย้อน มาครบเลยค่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แม่ท้อง2 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก้อยังไม่แตกเลยหมอจะเร่งคลอด 23เหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆนะคะ เร่งคลอดวันเดียวกันเลย มาอัพเดทบ้างนะคะแม่

บ้านนี้ 26 สิงหา เงียบมากค่ะแม่ ท่าทางจะโดนผ่า สู้ๆนะคะแม่

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ นี่เราอึดอัดเหมือนกันเลย หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่แอบคลอดก่อนวันที่9ที่ผ่านมา

2y trước

เจ็บท้องคลอดค่ะ

บ้านนี้ 21 ค่ะ เงียบมากๆ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆนะคะ❤️

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่