7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

ตั้งครรภ์7สัปดาห์ซาวตอนแรกไม่เหนตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจครึ่งนึง แต่พอไล่ตามขอบๆด้านบน เจอเหมือนตัวอะไรเล็กๆขยับอยุค่ะ หมอเลยบอกว่าอาจจะยังตัวเล็กมากเลยเหนไม่ชัด มีแม่ๆบ้านไหนซาวตอน7วีคละไม่เจน้อง หรือเจอแล้วเหนไม่ชัดบ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้ว4สค.นัดซาวใหม่อีกรอบค่ะ

7สัปดาห์ มีใครซาวละไม่เห็นตัวน้องบ้างคะ อายุครรภ์7สัปดาห์หัวใจเต้น

บ้านนี้ตอน6w+6dไม่เจออะไรเลยคะเห็นแต่ถุง พอ8wถึงเจอตัวน้องพร้อมหัวใจคะ อย่าคิดมากนะคะแม่ ตอนนี้บ้านนี้16w+6dแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่าา