น้ำหนักขึ้นเยอะ

ตอนนี้6เดือนเต็มน้ำหนักขึ้น9กิโล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล

ช่วง6-9เดือนน้ำหนักพุ่งมากคะ บ้านนี้1-5เดือนขึ้นเดือนละ3ขีด 6เดือนขึ้น5โล 7เดือนขึ้นอีก6โล อิแม่เพลียคะ ลงแม่หมด 😄

เหมือนกันค่ะ 1-5 เดือนขึ้นเดือนละ 1 กก. ตอนนี้ 6 เดือนเต็มขึ้นอีก 4 คุณหมอยังโอเคอยู่ค่ะ 🥰🥰

ตอน 26 วีค ขึ้น 9 โล ล่าสุด 31 วีคขึ้นมาอีก 3 รวมแล้ว 12 โลแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้8เดือนน้ำหนักขึ้น13โลคะแต่น้ำหนักน้องตามเกนยุ่จ้า

บ้าานนี้ 6เดือนขึ้นมา 12กิโลค่ะตอนนี้7เดือนขึ้นมา15ค่ะ

ตอน6เดือนขึ้นมา2โลนิดๆ พอ8เดือนเพิ่มาอีก6โลจ้า

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้น 8โลค่ะ

บ้านนี้32wน้ำหนักขึ้นมา8กิโลค่ะ

8 เดือนกว่าขึ้นมา 17 กิโลแล้วจ้า

บ้านนี้6เดือนขึ้น12กิโลจ้า 😅