น้ำหนักขึ้นเยอะ

6 สัปดาห์ขึ้น 8 กิโล มีใครเยอะเท่านี้มั๊ยคะ แม่ตามใจปากมากไปหน่อย โดนหมอบ่นยาวๆ แต่ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ ตามใจปากล้วนๆ😂#ท้องแรกค่ะ

เดี๋ยวช่วงไตรมาสสุดท้าย จะขึ้นเร็วมากค่ะ 😂

มีค่ะ เราท้องแรก 1เดือนขึ้นมา13โล

2y trước

ต้องอดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้เลยเสี่ยงเป็นเบาหวาน หมอนัดเจาะเลือดอีกรอบเลย