น้ำหนักขึ้นเยอะ

ตอนนี้6เดือนเต็มน้ำหนักขึ้น9กิโล ขึ้นเยอะไปไหมค่ะ แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโล

7เดือนน้ำหนักขึ้น10โลคะ

9เดือนขึ้น10กิโลค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ บางคนขึ้นมากขึ้นน้อยถ้าขึ้นมาเย้อะหมอก้อให้ตรวจนํ้าตาลค่ะแบบเรา เราตรวจนํ้าตาลได้84 ค่ะ น.น. ขึ้นมา10กว่าโลเลย น.น.ลุกตามเกณฑ์ดีไม่มีปันหาแน่นอน