น้ำหนักขึ้นเยอะ

น้ำหนักก่อนท้อง40กิโล ตอนนี้ท้อง6เดือนค่ะน้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็น63โล เพราะเวลากินก็กินเอาอิ่มเลยค่ะแต่จะกินนมเยอะค่ะเพราะรุ้สึกอยากกินนมมากเป็นพิเศษแทบจะทุกมื้ออาหารเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะกับลูกในท้อง #หมอดุแน่ๆเลย

น้ำหนักขึ้นเยอะ

นำ้หนักขึ้นเยอะอยู่นะค่ะ ปกติท้องแรกเค้าจะไห้ขึ้น ประมาณ 15 กก ท้อง 2 20 กก. นมก้อควรกินวันละกล่องรึ 2 นะค่ะ (ลูกออกมาอะจ่ะแพ้ได้ถ้าคุณแม่กินเยอะตอนช่วงท้องค่ะ)

ขนาดท้องยังสวยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ดูไม่ได้เลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ แต่น้ำหนักบ้านนี้ขึ้นเร็วจนน่าตกใจค่ะ กังวนมากแต่ก็ไม่หยุดกิน5555