ใครเคยไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ได้12สัปดาห์ 4วัน ไม่สบาย กินยาก็ไม่ได้ ทรมานมากค่ะ คุนแม่คนไหนเป็นบ้าง

ตอนนี้เข้า29วีคระค่ะเปนหวัดไอจามบ่อยมีน้ำมูกมีเสมหะด้วย เปนมา3-4วันแล้ว ทานแต่ทิฟฟี่ค่ะ