ตวจเจอเลือดจางที่พ่อเเละเเม่ ตอนนี้ได้12วิค4วัน

เเม่ๆท่านไหนตรวจเลือดเเล้วจางทั้งพ่อเเละเเม่บางค่ะเด็กออกมาจะปกติไม่ค่ะ

จางทั้งพ่อและแม่เหมือนกันจ้ารอหมอตรวจอีกรอบคะ

1y trước

เเต่ทางนี้คุณหมอบอกไม่อันตรายเเต่เเอบกังวนยูค่ะ

ปกติคะ กินยาบำรุงเลือไปคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ