ใครเคยไม่สบายตอนตั้งครรภ์บ้างคะ เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ได้12สัปดาห์ 4วัน ไม่สบาย กินยาก็ไม่ได้ ทรมานมากค่ะ คุนแม่คนไหนเป็นบ้าง

เป็นหวัดยุ่ค่ะตอนนี้ก้อไปหาหมอสูติน่ะค่ะทั้งพ่นยาทั้งฉีดยาแล้วก้อให้ยามาทานด้วยค่ะ

เป็นทีเกือบเดือนเลยจ้าบ้านนี้ พยายามไม่กินจ้า แต่หมอบอกสามารถกินยาพาราได้

ไปหาหมอค่ะส่วนตัวเราเป็นโรคหอบจึงปรึกษาแพทย์ดีกว่าไม่กล้าพ่นยาเอง

เป็นจ้า ปล่อยไว้ แล้วออกกำลังกาย กินอาหารครบ5หมู่ หายไปเองค่ะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ไม่เกิน 500 mg เว้นห่างสัก 6 ชั่วโมงจ้า

ช่วง 3 เดือนแรก ยังไม่แนะนำให้ทานยานะคะ พักผ่อนเยอะๆค่ะ ☺️

นอนห่มผ้า ทำให้ร่างกายอบอุ่น. กินน้ำเยอะๆ ทำได้แค่นี้คะ

ทานพาราได้จ้ะ พาราในเซเว่นนะคะครั้งละ1 เม็ด ทุก4-6ชม.ค่ะ

หาหมอค่ะ​ หมอจะมียาตามอาการของท้องค่ะ ปลอดภัยสุด

เช็ดตัวทานอาหารให้ตรงเวลาพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ