แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์แต่แพ้หนักมากทั้งอาเจียนทั้งอ่อนเพลียทั้งโทรมทรมานมากเลยคะคุณแม่เป็นเหมือนกันไหมคะ

แพ้เหมือนกันค่ะ เพิ่ง 9w อ้วกเช้าเย็น กับตอนท้องว่าง ส่วนมากจะออกมาแต่น้ำย่อยสีเขียวเหลือง ต้องลองพยายามกินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆนะคะ ทางนี้กินทุกๆ 1-2 ชม. เลย เพราะกินได้แค่ 2-3 คำต่อมื้อ พอช่วยลดอาการแพ้ท้องได้บ้างคร้า

กำลังจะ10 สัปดาห์ตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง มีแต่อ่อนเพลีย ทำให้บางที เครียดนิดนึง เพราะกังวลว่าลูกยังสบายดีไหมในท้อง

เราต้องรู้ว่ามีน้องไม่แพ้เลยค่ะ พึ่งมาเริ่มแพ้ แพ้หนักมาก แปรงฟันอ้วกเป็นน้ำสีเหลืองๆ ตลอดเลย สู้ๆนะค่ะแม่

แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ เหนื่อยอ่อนเพลียมากๆอ้วกตอนเย็นทุกวันเลยกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร 9สัปดา 2 วันค่ะ

8สัปดาห์ก็เเพ้เอาเรื่องอยู่ค่ะ เเต่ไม่ค่อยอยากอาหารกินได้น้อยถ้าปล่อยท้องว่าก็อ้วกออกมาขมคอเลย

7W แพ้หนักเหมือนกันค่ะ จนได้นอนโรงบาล กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ต้องนอนนิ่งๆตลอดเวลา

11W ค่ะ ยังแพ้อยู่เลย พะอืดพะอมมาก ถึงขั้นจะอ้วกแต่กลั้นไว้ โคตรทรมาน

10 w แพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลด แค่ได้กลิ่นอาหารก็เหม็นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสุ้ๆๆๆนะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ