แพ้ท้องหนัก

แม่ๆฝากท้องช้าสุดกี่เดือนคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากเลย จะโดนหมอบ่นไหมคะ แพ้ท้องหนัก 🥹

บ้านนี้ช้าสุด4เดือนค่ะ เพราะว่าทำงานคนเดียว รายจ่ายเยอะ ทำงานเพลินจนลืมว่า ปจด ไม่มา ผ่านไป1เดือนเต็มๆ พี่ๆที่ทำงานเขาทักว่าทำไมเรามีพุง สรุปท้อง🥹 ตอนไปฝากโดนหมอบ่นนิดหน่อยค่ะ😂 ว่าจะรอให้ครบ9เดือนเลยมั่ยค่อยมาฝาก (ตอนนั้นทำงานเซเว่น หาวันลาไม่ได้เลยค่ะ กลัวคนไม่พอ ใครลาก่อนได้ก่อน) ✌️ รีบไปฝากนะคะ จะได้รู้ว่าน้องแข็งแรงดีหรือป่าว 🥰

4mo trước

บ้านนี้แพ้ท้องหนัก ไม่ได้ทำอะไร นอนตลอดค่ะ อ้วกบ่อย ถ้าไปฝากตอนนี้ กลัวรอไม่ไหวค่ะ คนเยอะ

ของหนูจะ7สัปดาห์แล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์ ว่าจะไปฝากวันจันทร์นี้ค่ะ ไม่มีแพ้เลย แพ้น้อยมาก

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะ ควรรีบฝากท้องตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ

4mo trước

รีบไปฝากครรภ์นะค่ะ อย่างช้า ไม่ควรเกิน 12 สัปดาห์ ค่ะ

หมอให้ฝากตอน2เดือนคะ เร็วสุด🫶

ไปฝากเร็วๆค่ะ อย่ารอ