บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ10สัปดาห์พอดีแพ้หนักมากก

แพ้ท้องหนัก

เราท้องได้10วีคค่ะ ง่วงนอนมาก เหนื่อยง่ายด้วย ขี้หงุดหงิด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6สัปดา จนคลอดน้องเลยค่ะ

บ้านนี้นอนรพ.ไป 3 รอบใน 1 เดือนคะ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้1-4เดือนแพ้หนักเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ หายช่วงหลัง4เดือนค่ะ

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ11สัปดาแล้ว