สวัสดีค่ะแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ได้16วิค มีก้อนอยู่ที่บริเวรท้องน้อยข้างขวาเวลานอนหงายสัมผัสได้บางทีก็รู้สึกเกรงท้องแล้วก้อนที่เป็นอยู่ลูบดูเป็นแข็งๆบางทีก็นู่นขึ้นมาข้างขวา ถือว่าผิดปกติรึควรพบแพทย์ดีค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าอยู่ฝังไหนฝัง1 อาจเกิดจากตัวน้องไปอยู่ฟังนั้นค่ะ

มดลูกลอยตัวแน่ๆเลย