นอนหลับยาก

ตอนนี้ท้อง 7เดือนเเล้ว ลำบากในการจัดท่านอนมากค่ะ กว่าจะหลับก็พลิกไป พลิกมาเเต่ละคืนหลายรอบ พยายามนอนตะแคงซ้าย บางทีเผลอหลับตื่นมาก็นอนหงายสบายสุดซะงั้น เเต่ก็ต้องพยายามนอนตะเเคง หมอนประมาณ 8ใบตอนนี้ 55เราก็กังวล กลัวนอนทับลูก เลยทำให้นอนลำบากมากเลยค่ะช่วงนี้

นอนหลับยาก

เป็นเหมือนกันจร้าตื่นมานอนหงายเฉย กว่าจะหลับได้แต่ละคืน ตีหนึ่ง ตีสอง ตื่นเช้าอีก 555