ถามเรื่องความฝันค่ะ ฝันถึงลูกในท้องบ่อยมาก

บ้างก็ฝันว่าลูกยื่นเเขนออกมา บ้างก็ลูโผล่ตัวออกมา ล่าสุดใันว่าเราดึงลูกออกมาเองเเล้วยัดกลับคืนได้ ตอนนี้ท้อง7เดือนเเล้ว เป็นเพราะกังวลรึป่าว

1 Trả lời

น่าจะเพราะคิดมาก กังวลมากไปค่ะ