7เดือนจะ8เดือนเเล้ว

7เดือนจะ8เดือนเเล้ว บางคนบอกว่าท้องเล็กไปนะ เหมือนจะได้ผู้หญิง คิดว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ บางทีก้แอบกังวลนะค้ะว่าลูกจะตัวเล็ก

7เดือนจะ8เดือนเเล้ว

ไม่เล็กนะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันคะ ตอนเราคลอดท้องประมาทนี้คะ ลูกคลอดมา4,200กรัม มันอยุ่ที่เราบำรุง หรือทานอาหารดีไหม ครบคุณค่าทางโภชนาการไหมมากกว่าคะ (เราไม่เคยเสริมอาหารเสริมเลย กินอาหารที่มีประโยชเท่านั้น)

8เดือนจะ9เดือน ยังออกเเค่นี้เลยงับ น้ำหนักตามเกณฑ์ก้พอเเม่🥰 เห็นเเบบนี้ไม่ใหญ่เลย จะดูใหญเเค่ตอนนั่ง ขนาดท้องได้6-7เดือนเขายังว่า นี่หรอท้อง555

เราเหมือนกันค่ะ7จะ8เดือนแล้วอีก2อาทิตย์เองออกแต่ท้องท้องไม่ใหญ่ด้วยแต่น้องหนักโลกว่าๆแล้ว ไม่รู้มุดอยู่ตรงไหน

8 เดือนค่ะ น้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ โฟกัสน้ำหนักน้องนะคะ

ไม่เล็กคะ อายุครรภ์เท่าเราเลย แต่เราเล็กกว่านี่คะ

ของเราก้ประมานนี้หละคะ 31วีคคะ