นอนหลับยาก

ตอนนี้ท้อง 7เดือนเเล้ว ลำบากในการจัดท่านอนมากค่ะ กว่าจะหลับก็พลิกไป พลิกมาเเต่ละคืนหลายรอบ พยายามนอนตะแคงซ้าย บางทีเผลอหลับตื่นมาก็นอนหงายสบายสุดซะงั้น เเต่ก็ต้องพยายามนอนตะเเคง หมอนประมาณ 8ใบตอนนี้ 55เราก็กังวล กลัวนอนทับลูก เลยทำให้นอนลำบากมากเลยค่ะช่วงนี้

นอนหลับยาก

เป็นเหมือนกันแต่บ้านนี้นอนหงายไม่ได้หายใจไม่สะดวกเลยต้องตะแคงซ้ายขวาเอาค่ะ

บ้านนี้ก้อพลิกตัวซ้ายบ้างขวาบ้างหงายบ้าง ตะแคงซ้ายตลอดก้อปวดสะโพกมากคะ

เรานอนหงายไม่ได้เลยค่ะมันหายใจไม่ออกส่วนมากก็ตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ

เราก็กังวล ลองไปฟังโค้ชเลิศพร ที่เป็นพยาบาลดูนะคะ บางคนนอนหงายจนคลอดเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ มันก็แอบกังวล ท้องเเรก เเล้วพักผ่อนก็ไม่เต็มที่เท่าไหร่ พลิกไปพลิกมาหลายรอบกว่าจะหลับค่ะ เเต่ละวัน 😅✌️

เหมือนกันเลยค่ะ จัดท่านอนตะแคงซ้ายซะดิบดี ตื่นมาหงายทุกที

เข้าใจแม่เลยค่ะ ตอนนี้เรา 35 วีค แต่ละวันนอนไม่ลงตัวสักที😂

เหมือนกันเลยค่ะ ขยับจนคนนอนด้วยนอนไม่หลับเลย

3y trước

ท้องเเรกก็กังวลหน่อยค่ะ หมอนใช้ทุกใบเลย55

เหมือนกันเลยค่ะ นอนยากมาก หายใจไม่ค่อยออก

อาการเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่

เเม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ.

3y trước

เด็กชายค่ะ