แม่ๆบ้านไหนดื่มกาแฟตอนท้องมั่งคะ

ตอนนี้ท้อง27สัปดาห์ ช่วง2สัปดาห์นี้​กินกาแฟทุกวันเลย​วันละ1แก้ว เพราะเลิกงานดึก​ เช้าไม่ไหว​ ต้องขอดื่ม มีใครดื่มกาแฟตอนท้องกันมั่งมั้ยคะ​ กังวลก็กังวล​ แต่มันก็ไม่ไหวจริงๆ

1 Trả lời

คาเฟอีนที่สะสมมากๆ ลูกก็ได้รับนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่า​ จะตั้งใจเลิกจริงจังละค่ะ😤😤😤