อัตราซาว

ตอนนี้ท้องได้35-36วิกค่ะ ไปซาวหมอบอกว่าน้ำหนัก2371gผ่าคลอด28เดือนนี้ค่ะตามจิงกำหนด12 พ.ย อัตราซาวนี้น้ำหนักจิงไม่ค่ะทำไม่ลูกน้ำหนักน้อยจัง ช่วยบอกหน่อยจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ตอน 36 week น้ำหนักลูกได้แค่1800เแงค่ะ แต่คลอดตอน40week. น้ำหนัก3100เลย

5y trước

แต่นี้กำหนด12พ.ย แต่เคยผ่ามาแล้ว..หมอนัด28ตุลาคม...น่ำหนักลูกน้อยค่ะ