คุณแม่ใช้ครีมอะไรทาแก้ท้องลายกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องเริ่มโตแล้วค่ะ เริ่มคันตามท้อง แม่บอกทา91e แต่เรารู้สึกมันทาลำบากเพราะเนื้อครีมไม่ค่อยโอเค คุณแม่หลายคนทาครีมอะไรบ้างคะ ราคาแพงไหม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ กลัวท้องลายหมดสวย ?

Plamer’s กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ