คุณแม่ใช้ครีมอะไรทาแก้ท้องลายกันบ้างคะ

ตอนนี้ท้องเริ่มโตแล้วค่ะ เริ่มคันตามท้อง แม่บอกทา91e แต่เรารู้สึกมันทาลำบากเพราะเนื้อครีมไม่ค่อยโอเค คุณแม่หลายคนทาครีมอะไรบ้างคะ ราคาแพงไหม ขอคำแนะนำด้วยค่ะ กลัวท้องลายหมดสวย ?

บ้านนี้ทาไอนิวค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ตอนนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ 35 วีค+ แต่ต้องดูใกล้คลอด ลุ้นเหมือนกันค่ะ (ราคาโปรโมชั่นตอนนี้ที่ซื้อได้มา ลดจาก 200 กว่า เหลือหลอดละ 139 บาท) พอกเช้าเย็น แล้วก็ระหว่างวันที่รู้สึกว่าผิวแห้งค่ะ ทาแบบอย่าเสียดาย เพราะุ้าท้องแตกมาเสียดายกว่านี้อีกค่ะแม่

ใช้ไบโอออยค่ะ ไม่แตกเลยค่ะ ลองซื้อขวดเล็กมาลองใช้ดูก่อนนะคะ เผื่อไม่ชอบ ทาแรกจะมันๆเลยค่ะ แต่พอทิ้งไว้สักพักผิวจะชุ่มชื่นมากเลยค่ะ ส่วนตัวชอบนะคะ ราคาแอบแรงนิดนึง❤

5y trước

37+3ค่ะ

เราใช้ Jergen shea butter ค่ะ ที่สำคัญต้องดูแลผิวให้ชุ่มชื้น อย่าปล่อยให้แห้งค่ะ

ประมาน500 บาท ดีมาก ทาแล้วไม่แตกเลย เราซื้อจากบูท

บ้านนี้ทา เบบี้ออย ค่ะ ท้องแตกลายอยู่ดี 555+

น้ำมันมะพร้าวค่ะ ทาเยอะๆไม่เเตกเลยค่ะ

Bio oil Eve ว่านหางค่ะ ครีมอาบน้ำของยูเซอริน

ใช้2ตัวนี้จ้า ราคาแต่ละตัวประมาน500ค่ะ

บ้านนี้ทาสาระพัด เอาไม่ยุจริงๆคะ

Plamer’s กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ