วางแผนมีบุตร

แม่ ๆ ตรวจสุขภาพวางแผนก่อนมีบุตรกันที่ โรงพยาบาลไหนค่ะ. ราคาแพงไหม ? ต้องเตรียมความพร้อมอะไรบ้างค่ะรบกวนหาข้อมูลค่ะ

จริงๆตรวจตามสะดวกดีกว่านะคะ ตอนนี้น่าจะมีทุกรพ.แล้ว ราคาก็แตกต่างกันไป เราตรวจรพ.ใกล้บ้านค่ะ ตรวจที่รพ.วิภาวดี จำราคาไม่ได้แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า 😊

ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ