ตั้งท้อง32+6w ปัญหาสามี

ตอนนี้ตั้งท้องยุ32+6w ยังสามารถมีเซ็กส์ได้มั้ยค่ะ สงสารสามี#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

รู้ว่าท้องก็ไม่ได้นอนกับสามีเลยค่ะ มีหวั่นๆอยู่บ้างกลัวสามีนอกใจเหมือนกันค่ะ

ของเราตั้งแต่รุ้ว่าท้อง2เดือนก็ไม่มีเพศสัมพันกันเลยตอนนี้ใด้7เดือนแล้วค่ะ

มีได้ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามก็สามารถมีได้แต่ต้องเบา

ใกล้คลอดแล้ว รออีกไม่ได้หรอค่ะ เราเสียลูกเพราะมีเพศสัมพันธ์

ระมัดระวังด้วยนะคะแม่​ ใช้ท่าที่ปลอดภัยอย่ารุนแรงนะคะ

มีได้ค่ะคุณเเม่เเต่มีท่าที่ปลอดภัย ท่าข้างหลัง นะค่ะ

เราก็มีนะคะตอนท้องแต่มีแบบเบาๆ

ขอบคุณทุกความคิดเห็นเลยน่ะค่ะ

มีได้ค่ะ เเต่ตอ้ง เบาๆ นะคะ

ได้ค่ะ แต่เบาๆ นะคะ